About PressMetal

Press Metal Malaysia

Press Metal Group – Trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia, là công ty đầu ngành nhôm tại Malaysia và là công ty nhôm lớn nhất Đông Nam Á.

Được định hướng từ năm 1986 và bắt đầu được phát triển vảo năm 1993 tại Malaysia, tập đoàn hiện sở hữu 2 công ty lớn được niêm yết trên thị trường chứng khoán và hàng loạt các công ty con khác sau 30 năm hình thành và phát triển trên thị trường. Với sự bứt phá trong những năm gần đây, công ty đã hoàn thiện được dây truyền trong tất các khâu chế tạo, sản xuất, nghiên cứu, phát triển và đưa các sản phẩm về nhôm ra thị trường.

Trong nhiều năm, Press Metal luôn đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất nhôm. Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tham gia vào hiệp hội bảo vệ và tái tạo năng lượng Sarawak, 2 nhà máy luyện kim lớn được thành lập tại  Mukah và Bintulu với sản lượng hàng năm đạt tới 440.000 tấn, với  120.000 tấn từ Mukah và 320.000 tấn từ Bintulu. Hiện tại các nhà máy đều được hoạt động tối đa công suất. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, một nhà máy luyện kim mới đang được thiết kế và triển khai tại Bintulu với dự kiến công suất đạt 320.000 tấn. Dự kiến bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 2015. Sau khi nhà máy được đi vào triển khai dự kiến tổng sản lượng đạt tới 760.000 tấn/năm.

Press Metal Việt Nam JSC

Với mong muốn đưa các dòng sản phẩm nhôm PMI chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt Nam. Công ty CP PressMetal Việt Nam đã & đang là nhà cung cấp các giải pháp về cửa nhôm PMI nhập khẩu chính hãng.

Cửa nhôm PMI của Press Metal đã & đang là sự lựa chọn hàng đầu của hệ cửa nhôm kính chất lượng & uy tín số #1

PressMetal Việt Nam luôn hướng tới mục tiêu phân khúc cửa nhôm kính cao cấp. 

Cửa nhôm Civro – Nhập khẩu Liên Bang Đức là thế hệ cửa nhôm kính đẳng cấp EU dành cho những người dùng “xịn xò” tại Quốc gia đang là ” Ngôi sao đang lên” Việt Nam.

2016

PressMetal Việt Nam thành lập

2018

Hoàn thiện bộ máy tổ chức. PressMetal dần khẳng định chất lượng & uy tín qua các công trình cửa nhôm kính PMI cao cấp trên khắp cả nước

2020

Tái cơ cấu, tổ chức lại với định hướng mục tiêu mới…

2025 – 2030

PressMetal JSC với thương hiệu DOCE® Nhà cung cấp&  thi công các sản phẩm dịch vụ về cửa nhôm kính hàng đầu Việt Nam.

nguyen van hiep ceo

Nguyen Van Hiep
CEO

Chất lượng, uy tín luôn là ưu tiên số #1