Phụ kiện CMECH là một công ty có trụ sở tại USA với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất phụ kiện cửa nhôm kính cao cấp. Phụ kiện cửa Cmech tương thích với các hệ nhôm cao cấp tiêu chuẩn USA/EU như CIVRO / PMI …

Về thương hiệu CMECH

 • CMECH là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất Phụ kiện cửa cao cấp.
 • CMECH sở hữu trung tâm nghiên cứu sản phẩm R&D toàn cầu với đội ngũ lên tới 300 người cùng 15 phòng thí nghiệm chuyên dụng.
 • Thị trường chính của CMECH chủ yếu ở khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương, CMECH luôn nỗ lực để hợp tác chặt chẽ với từng Khách hàng và Đối tác.

Triết lý kinh doanh của CMECH là:

Luôn đổi mới sản phẩm và dịch vụ, được thể hiện trong các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sự an toàn, tiết kiệm năng lượng và hiệu suất, giúp CMECH liên tục cung cấp những giá trị vượt trội cho Khách hàng thông qua các dịch vụ chất lượng cao.

Từ khi thành lập, CMECH đã làm việc với nhiều thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp cửa tại Hoa Kỳ, với yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và dịch vụ.

Hiện nay, CMECH chiếm 70% thị phần của sản phẩm Phụ kiện cửa ở thị trường US. Mục tiêu của CMECH là hiểu được nhu cầu của Khách hàng, mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng và sáng tạo, cung cấp những trải nghiệm Phụ kiện cửa tuyệt vời.

Civro - Premium Window & Door

Một Số Kiểu Tay Nắm Cửa Phong Cách Cmech

Civro - Premium Window & Door

 1. NEWYORK: Phong cách dành riêng cho thị trường Mỹ. Thể hiện đặc trưng phong cách mạnh mẽ đầy tinh tế.
 2. BERLIN: Thiết kế dành cho thị trường Đức, với sự chắc chắn pha trộn chút cổ điển với những đường cong mềm mại
 3. KOLN: Phong cách kinh điển của ngành phụ kiện, thiên về sự đơn giản và an toàn. Đây cũng là phong cách đặc trưng của hầu hết các hãng phụ kiện trên thế giới.
 4. METRO: Tay nắm dạng thanh, dành riêng cho cửa đi trượt, tạo ra khoảng mở tối đa. Đây là thiết kế nhận được đánh giá cao của thị trường và tích hợp rộng rãi cho hầu hết các loại profile.
 5. LONDON: Tay nắm vòng, chủ yếu dành cho cửa đi trượt, với thiết kế đường cong quyến rũ, chuyên dành cho những không gian đòi hỏi cao về sự sang trọng.

Bảng Màu Phụ Kiện Cmech

CMECH không ngừng lắng nghe nhu cầu khách hàng và cho ra đời những gam màu tinh túy nhất cho PHỤ KIỆN CỬA NHÔM KÍNH. Sự khác biệt cho các sản phẩm cửa nhôm kính chính là phụ kiện !

Civro - Premium Window & Door

Các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp luôn đòi hỏi tính cá nhân hóa cao nhất. Phụ kiện Cmech cho phân khúc cửa nhôm kính cao cấp được các kỹ sư R&D nghiên cứu & đáp ứng với những màu sắc, chất liệu cao cấp nhất.

Bộ sưu tập Bảng màu CMECH tiêu chuẩn 2020

NHÓM A: Công nghệ Sơn tĩnh điện (Powder Coating)

 • Mã màu 09: Trắng (White)
 • Mã màu 10: Đen (Black)

NHÓM B: Công nghệ Chống muối biển (M-treatment)

 • Mã màu 01: Bạc (Silver)
 • Mã màu 02: Sâm panh (Champagne)
 • Mã màu 11: Vàng (Gold)
 • Mã màu 12: Nâu sậm (Bronze)
 • Mã màu 13: Đồng đỏ (Copper)

NHÓM C: Công nghệ Phủ gương (PVD)

 • Mã màu 08: Vàng (Gold)

Về tổng quan, Nhóm A là màu cơ bản và có giá thành hợp lý nhất. Nhóm B ngoài tính năng nổi bật là Chống muối biển thì M-treatment là màu đột phá có hiệu ứng rất khác biệt khi nhìn thực tế. Nhóm C dành riêng cho một vài mã có yêu cầu đặc biệt về sự sang trọng, thường dành cho những vị trí cần điểm nhấn.

phu kien cmech cua civro
Phụ kiện CMECH kết hợp cửa nhôm civro – showroom chính hãng tại hà nội – PressMetal nhà cung cấp giải pháp cửa nhôm civro nhập khẩu

Phụ kiện Cmech USA – Dòng phụ kiện cửa cao cấp tương thích khi kết hợp các sản phẩm hệ nhôm: cửa nhôm PMI hoặc hệ cửa nhôm Civro cao cấp sẽ tạo nên sự khác biệt & đẳng cấp.

Tham khảo: Mẫu cửa nhôm Civro để thấy hệ phụ kiện Cmech kết hợp hoàn hảo !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *