Phải làm gì nếu không thể đóng được cửa sổ mở kiểu chuỗi xích?

Nếu có vật lạ trong ray trượt hoặc thiếu bôi trơn, cơ cấu chống kẹp tự động sẽ kích hoạt và không thể đóng lại. Điều này không phải là một vấn đề nghiêm trọng, chỉ cần bôi trơn là có thể khắc phục. Bảo dưỡng giếng trời bằng cách bôi trơn các ray trượt để tránh tiếng ồn, chuyển động không mượt mà, hoặc bị kẹt chuyển số và mô tơ bị hỏng theo thời gian.

Vuốt nhẹ nhàng và chậm rãi lên và xuống một vài lần để bôi trơn. Đừng áp dụng lực quá nhiều, vì điều này có thể làm hỏng dây kéo! Nếu dây kéo bị mất răng, cần kiểm tra và thay thế dây kéo mới để đảm bảo hoạt động bình thường.

Dụng cụ mở cửa dạng xích sau thời gian dài không sử dụng có thể gặp vấn đề về bôi trơn. Xích có thể bị oxy hóa và gỉ sét, gây ra khó khăn trong việc mở cửa.

Nếu hệ thống điện và lắp đặt đúng nhưng cửa sổ vẫn không phản hồi, cần kiểm tra hệ thống điện, cầu chì và đèn báo nguồn trên bảng điều khiển điện tử. Thiết bị điều khiển điện tử có thể gặp sự cố về lệch tia hồng ngoại hoặc các vấn đề khác gây ra lỗi trong quá trình hoạt động.

Xem thêm:

Dụng cụ mở cửa sổ dạng dây cong bằng điện- DOCE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *