Vách dựng ALUPROF MB-SE80 MLT có hệ thống tường chắn bằng lưới thép và tấm chắn sáng được lắp đặt cho Tháp Mennica Legacy ở Warsaw, một trong những công trình lớn ở Ba Lan. Có hai tòa nhà: một nhà cao 140m và cái thứ hai cao 43m. Vách dựng MB-SE80 MLT đã được sử dụng để xây dựng hầu hết diện tích bề mặt cho cả hai tòa nhà.
Vách dựng ALUPROF MB-SE80 MLT có hệ thống tường chắn bằng lưới thép và tấm chắn sáng được lắp đặt cho Tháp Mennica Legacy ở Warsaw, một trong những công trình lớn ở Ba Lan. Có hai tòa nhà: một nhà cao 140m và cái thứ hai cao 43m. Vách dựng MB-SE80 MLT đã được sử dụng để xây dựng hầu hết diện tích bề mặt cho cả hai tòa nhà.


VÁCH DỰNG MB-SE80 MLT CÓ CÁC MÔ ĐUN LINH HOẠT

 

Kết cấu của tường các tòa nhà bao gồm các môđun được sản xuất nguyên chiếc trong nhà máy ALUPROF. Chiều cao của các mô-đun tương ứng với chiều cao của tầng mà chúng được thiết kế. Trong khi chiều rộng của của các mô-đun được thiết lập phù hợp với thiết kế kiến ​​trúc.

Sự khác biệt phù hợp trong hình dạng của các thanh nhôm và công nghệ kính được sử dụng cho các phân đoạn của mặt tiền giúp có thể thu được nhiều hiệu ứng hình ảnh đa dạng trên các độ cao khác nhau của tòa nhà.

Hệ thống vách kính mặt tiền của tòa nhà còn được lắp đặt thêm cửa sổ ALUPROF MB-86 SI MLT tạo điều kiện thuận lợi cho luồng không khí trong lành vào các phòng, khiến không gian trở nên thoáng đãng.

Vách dựng MB-SE80 MLT khẳng định đẳng cấp công trình: hiện đại, sang trọng và bền bỉ. Vách dựng đã phát huy tối đa công năng đối với Tháp Mennica Legacy nhờ các ưu điểm vượt trội như: đội kín nước, kín khí cao, chịu được áp lực gió lớn, đồng thời cực kỳ thân thiện với môi trường nhờ độ cách âm cách nhiệt cao.

Đối với các công trình có kích thước nhỏ hơn, vách dựng MB-SE80 MLT cũng làm cho công trình thực sự trở nên ấn tượng bởi tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, vách dựng MB-SE80 MLT còn mang đến sự hài lòng đối với những người sử dụng công trình nhờ những ưu điểm vượt trội của nó.

Hãng ALUPROF đã nhận được hai giải thưởng danh giá cho hệ thống mặt tiền MB-SE80 MLT. Đó là Giải pháp Công nghệ Xanh và Giải thưởng Sáng tạo của Năm. Điều đó khẳng định chất lượng và uy tín của vách dựng MB-SE 80 MLT nói riêng và thương hiệu nhôm ALUPROF nói chung. Đây thực sự là sản phẩm đáng để khách hàng chọn lựa cho công trình của mình.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Độ thoáng khí: AE, PN-EN 12152:2004 6.24 psf (300 Pa), ASTM E283-04

Độ kín nước: RE 1200, PN-EN 12154:2004 áp suất tĩnh – 15psf (718 Pa), ASTM E331-00, áp lực động – 15psf (718 Pa) ASTM 501.1-05

Chịu sức gió: +/- 2250 Pa, PN=EN 13116:2004 – +/-48psf (+/-2298 Pa), EN ASTM E330-02; Kiểm tra hiệu suất kết cấu – +/-3375, PN-EN 13116:2004; Kiểm tra an toàn – +/-72psf (+/-3447 Pa), EN ASTM E330-02

MUA VÁCH DỰNG ALUPROF MB-SE80 MLT Ở ĐÂU?

Đến với DOCE quý khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm vách dựng cao cấp ALUPROF theo tiêu chuẩn châu Âu.

Hàng chính hãng: Toàn bộ sản phẩm do DOCE phân phối đều là hàng chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm trực tiếp sử dụng phụ kiện cửa nhôm, linh kiện nhập khẩu đồng bộ, có tem chống hàng giả.

Đa dạng màu sắc và kích thước: Các sản phẩm cực kỳ đa dạng về kiểu dáng, màu sắc lẫn kích thước, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của công trình và nhu cầu của khách hàng.

An toàn và cách âm, cách nhiệt tốt: Tiêu chuẩn về độ kín khít, kín nước, cản gió, cản nhiệt, cách âm được test riêng cho từng sản phẩm cụ thể.

Giá cả cửa nhôm phù hợp: Toàn bộ sản phẩm đều được nhập nguyên liệu ALUPROF và sản xuất với các máy móc hiện đại tại DOCE, được bán tới tận tay khách hàng, đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Xem thêm 1 số hình ảnh cửa nhôm Aluprof.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về vách dựng MB-SE80 MLT nói riêng và các loại cửa nhôm ALUPROF nói chung, hãy liên hệ với DOCE để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *