Cách chọn dụng cụ mở cửa sổ điện thông minh, cách mua dụng cụ mở cửa sổ điện

Tóm tắt: Máy mở cửa sổ thông minh đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Cùng với sự phát triển của xã hội, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại cửa sổ trời điện đa dạng, tuy nhiên làm thế nào để tìm được một chiếc cửa sổ trời điện chất lượng tốt lại là vấn đề nan giải của nhiều bạn, vậy làm sao để có thể lựa chọn được chiếc cửa sổ mở điện thông minh phù hợp với mình? Hãy cùng theo dõi DOCE để tìm hiểu thêm nhé!

1. Kiểm tra chất lượng của mô tơ mở cửa sổ điện.

Thực tế, bộ phận quan trọng nhất của mô tơ mở cửa sổ điện là chất lượng của mô tơ và bảng mạch. Chất lượng của hai bộ phận này quyết định tuổi thọ của dụng cụ mở cửa sổ và độ ổn định của động cơ. Đối với các phiên bản mạch thường có điện áp thấp 24V và 220V.

Dụng cụ mở cửa sổ điện 24V trong nước có hiệu suất ổn định và tỷ lệ bảo trì thấp. Phiên bản mạch tương đối trưởng thành và phiên bản 220V tương đối non nớt. Tỷ lệ bảo trì cao hơn 24V. Tất nhiên, phiên bản mạch của động cơ 220V từ các nhà sản xuất thông thường sẽ tồn tại trong một hoặc hai năm. Hãy chú ý khi mua thiết bị mở cửa sổ điện 220V. Cố gắng mua hàng từ các nhà sản xuất thường xuyên để tránh các vấn đề thường gặp về sản phẩm và tăng chi phí vận chuyển.

2. Nhìn vào hình thức và hoạt động của dụng cụ mở cửa sổ điện

Nói chung, các nhà sản xuất dụng cụ mở cửa sổ thông thường sẽ sử dụng hiện đại hóa sản xuất nên hình thức tinh tế hơn so với các xưởng nhỏ. Vỏ của thiết bị mở cửa sổ điện của chúng tôi hầu hết được làm bằng hợp kim nhôm, xử lý bề mặt bằng anodized. Một số người tìm kiếm giá thấp cũng sử dụng nhựa làm vỏ mở cửa sổ, loại nhựa này không chịu được nhiệt độ cao và cháy nổ và có độ an toàn tương đối thấp. Vì vậy, nhìn bề ngoài có thể biết sản phẩm đến từ nhà sản xuất thông thường hay xưởng sản xuất nhỏ.

3. Kiểm tra báo cáo kiểm tra dụng cụ mở cửa sổ điện

Khi mua dụng cụ mở cửa sổ điện cho một số dự án của chính phủ hoặc địa điểm công cộng, nhiều người yêu cầu báo cáo kiểm tra hỏa hoạn, báo cáo kiểm tra sản phẩm và các chứng nhận liên quan. Chúng tôi đều cung cấp đầy đủ tiêu chuẩn của sản phẩm đã được kiểm định.

Xem thêm bài trước: Tính năng và công dụng của thiết bị mở cửa sổ điện dạng vít

Một số hình ảnh thực tế dưới đây!

Ứng dụng thực tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *