Tóm tắt: Dụng cụ mở cửa sổ bằng điện có thể thực hiện điều khiển đóng/mở cửa sổ tự động.

Dụng cụ mở cửa sổ bằng điện có thể thực hiện điều khiển tự động đóng/mở cửa sổ. Máy mở cửa sổ điện được sử dụng rộng rãi trong điều khiển đóng mở tự động cửa sổ ở sân vận động lớn, trung tâm mua sắm, nhà kho, chợ, khách sạn, phòng chờ, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, địa điểm giải trí công cộng, phòng máy và các tòa nhà khác. Tiếp theo, DOCE sẽ giới thiệu đến các bạn những lợi ích của việc chọn cửa sổ mở điện, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về nó nhé.

Ứng dụng thực tế

1. Tuổi thọ dài:

Mẫu tiện ích này có nhiều lần kéo đẩy và tuổi thọ dài và có thể thực hiện tùy chỉnh công tắc. Thêm vào đó, nó có rất nhiều lực đẩy. Lực đẩy lớn hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu đóng mở cửa sổ. Lực khóa tĩnh lớn. Thích hợp cho cửa sổ trượt hai cửa (bao gồm cửa sổ hợp kim nhôm, cửa sổ nhựa thép, cửa sổ nhôm cầu gãy), cửa sổ trượt hai cửa sổ bốn cửa, cửa trượt hai cửa sổ hoặc bốn lớp.

2. An toàn cao

3. Có thể kết nối với các thiết bị liên kết chữa cháy.
Theo thống kê thị trường hiện nay, thiết bị mở cửa sổ điện chủ yếu được sử dụng trong các tòa nhà lớn. Các tòa nhà lớn có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn cháy nổ. Dụng cụ mở cửa sổ bằng điện có thể được kết nối với liên kết chữa cháy, tín hiệu của khói lửa, hộp điều khiển tập trung, cảm biến, v.v. và có thể được sử dụng trong nhiều nhà máy và tòa nhà văn phòng khác nhau.

4. Độ ồn thấp

Dù sử dụng loại thiết bị điện nào cũng phải xem xét tác động tiếp theo của việc mất điện. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về thiết bị mở cửa sổ bằng điện. Các cửa sổ cũng có thể được mở bằng tay sau khi mất điện, thân thiện với người dùng hơn, sử dụng thiết kế ít tiếng ồn và hoạt động cực kỳ ổn định. Không cần phải lo lắng về ô nhiễm tiếng ồn ở môi trường công cộng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *