Trên nền màu chủ yếu là tông màu trắng, kết hợp với những thiết kế cửa màu ghi mang lại sự trang nhã, lịch sự cho ngôi nhà. Hệ cửa sử dụng trong thiết kế là các hệ cửa nhôm cao cấp do Pressmetal Việt Nam cung cấp: hệ cửa nhôm cao cấp mở quay PMI W50, hệ cửa nhôm mở lùa cao cấp W70.

Hệ cửa nhôm cao cấp W50 là hệ cửa nhôm được cấu thành từ những thanh nhôm PMI – nhôm nhập khẩu Malaysia, với thiết kế cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, cửa sổ chữ A ( cửa mở hất, cửa mở lật ). Tính tiện dụng của hệ cửa sổ này là hạn chế được mưa gió hắt vào nhà, và cửa không bị đập bởi mưa gió to.

Hệ của nhôm W70 là hệ cửa nhôm mở lùa – Một sản phẩm cửa nhôm PMI, với thiết kế cửa kéo sang 1 bên, giúp căn phòng không mất diện tích mở cửa như các loại cửa khác.

BIM GROUP tại địa chỉ 51 Xuân Diệu Quảng An Tây Hồ

du an lap dat he thong khach san tap doan bim group1

Trên nền màu chủ yếu là tông màu trắng, kết hợp với những thiết kế cửa màu ghi mang lại sự trang nhã, lịch sự cho ngôi nhà. Hệ cửa sử dụng trong thiết kế là các hệ cửa nhôm cao cấp do Pressmetal Việt Nam cung cấp: hệ cửa nhôm cao cấp mở quay PMI W50, hệ cửa nhôm mở lùa cao….