Khu đô thị Cổ Nhuế là khu đô thị khang trang, hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan môi trường. Chính vì vậy, gia chủ ở đây đã chọn cho ngôi nhà của mình sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp PMI màu ghi để tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa ngôi nhà và kiến trúc của khu đô thị.

Hệ cửa sử dụng trong thiết kế là các loại cửa cao cấp do Pressmetal cung cấp: Hệ cửa nhôm cao cấp mở quay PMI W50 và hệ cửa nhôm mở lùa cao cấp W70.

Hệ cửa nhôm cao cấp PMI W50 là hệ cửa nhôm được cấu thành từ các thanh nhôm  PMI – nhôm nhập khẩu Malaysia, với thiết kế cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở lật. Tính tiện dụng của hệ cửa sổ này là hạn chế cho mưa gió hắt vào nhà, và cửa không bị đập bởi mưa gió to.

Hệ cửa nhôm W70 là hệ cửa nhôm mở lùa- một sản phẩm của hệ nhôm PMI, với thiết kế kéo sang một bên, giúp căn phòng tiết kiện diện tích hơn so với các loại cửa thông thường.

Khu do thi Co Nhue 1 800x600 800x593 1

Khu đô thị Cổ Nhuế là khu đô thị khang trang, hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan môi trường. Chính vì vậy, gia chủ ở đây đã chọn cho ngôi nhà của mình sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp PMI….