Tòa nhà 20 Lương Yên là sự kết hợp những mảng kiến trúc đầy màu sắc rực rỡ, tạo nên một bầu không khí rất vui vẻ, tràn đầy sự sáng tạo và mới mẻ cùng với đó là sự kết hợp các hệ sản phẩm cửa nhôm và vách kính tạo nên một không gian vô cùng rộng rãi và thoáng đãng.

Công trình sử dụng sản phẩm PMI màu ghi với hai hệ cửa là hệ cửa nhôm cao cấp mở quay hệ W50 và hệ cửa lùa cao cấp hệ W70.

Hệ cửa nhôm cao cấp PMI W50 là hệ cửa nhôm được cấu thành từ các thanh nhôm  PMI – nhôm nhập khẩu Malaysia, với thiết kế cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở lật. Tính tiện dụng của hệ cửa sổ này là hạn chế cho mưa gió hắt vào nhà, và cửa không bị đập bởi mưa gió to.

Hệ cửa nhôm W70 là hệ cửa nhôm mở lùa- một sản phẩm của hệ nhôm PMI, với thiết kế kéo sang một bên, giúp căn phòng tiết kiện diện tích hơn so với các loại cửa thông thường.

Tòa nhà 20 Lương Yên là sự kết hợp những mảng kiến trúc đầy màu sắc rực rỡ, tạo nên một bầu không khí rất vui vẻ, tràn đầy sự sáng tạo và mới mẻ cùng với đó là sự kết hợp các hệ sản phẩm cửa nhôm và vách kính tạo nên một không….