Tọa lạc tại vị trí trung tâm thuộc Hồ Tây. Villa nằm tại vị trí 24 Quảng An là một công trình phức hợp cao cấp, trên một nên đất rộng hơn 600m2 hơn sáu trăm tỉ đồng. Chủ đầu tư là một trong những ông trùm có tiếng trong lĩnh vực nhà hàng và đặt ra yêu cầu rất khắt khe về hệ thống cửa nhôm vách kính tiêu chuẩn cao.Ngay từ ban đầu Chủ đầu tư đã đặt ra yêu cầu sử dụng 100% sản phẩm cửa nhôm nhập khẩu Châu Âu kết hợp với kính hộp cản nhiệt tiết kiệm năng lượng.

Nằm ở vị trí góc Hồ Tây tiếp giáp với mặt hồ, không bị che chắn bởi cảnh quan xung quanh nên tầm nhìn của toàn bộ hệ thống cửa được Chủ đầu tư hết sức chú trọng kiến trúc và thẩm mĩ. Mặt tiền công trình là điểm nhấn vô cùng lớn, Chủ đầu tư chủ động lựa chọn văn phòng kiến trúc sư KELA của Pháp là một đơn vị nổi tiếng về phân khúc Villa cao cấp để đưa ra kiến trúc hoàn toàn khác biệt với các công trình lân cận.

 

Qua quá trình làm việc ban đầu Chủ đầu tư đã chọn 1 loạt nhà thầu lớn về phân khúc sản phẩm cao cấp như: TID, GATTNER, AMADO VÀ PRESSMETALL VIỆT NAM. Trong lựa chọn của Chủ đầu tư tất cả các sản phẩm đều phải đáp ứng tiêu chuẩn rất cao về tải trọng, thiết kế, công năng sử dụng.

         Ví dụ: Về kích thước cửa đề là kích thước khổ rất lớn để cố gắng để lấy chọn tầm view mặt tiền ra mặt Hồ Tây, kết hợp với tải trọng cao để có thể sử dụng với kính hộp siêu dày, đồng thời hệ thống phải chống chịu gió tốt trên địa hình thoáng của mặt Hồ Tây.

Với chiều dài mặt tiền lên đến 18,7m dài để khai thác hết thế mạnh của công trình Kiến trúc sư phải dồn rất nhiều tâm huyết. Trong thiết kế của công trình toàn bộ hệ thống mặt tiền được phân thành 2 khu vực vừa độc lập, vừa gắn kết lẫn nhau phù hợp với công năng sử dụng bên trong. Ở dải mặt tiền bên tay phải với ban công lớn sử dụng hệ thống cửa trượt nâng tải trọng cao RoTo-I Remeni hệ 130LF, chia làm 7 cánh có thể mở tối đa để lấy được không khí cực thoáng cho không gian bên trong, kết hợp với hệ thống cửa INOWA 130IW, đồng bộ chính hạng RoTo-I với hệ thống pít tông hơi với đồng bộ đa hướng giúp hệ thống cửa cực kỳ chắc chắn.

Hệ thống của tầng 1 sử dụng vách kính khổ lớn kết hợp với cửa thủy lực, tay nắm thiết kế riêng chia làm 2 không gian riêng biệt bao gồm: khu vực sảnh lễ tân đi lên nhà hàng và khu vực văn phòng kinh doanh thuận tiện mục đích linh hoạt của chủ đầu tư.

Toàn bộ hệ thống cửa kính ngoài nhà sử dụng hệ thống kính hộp 30.76(8+10+12.76)mm LowE Neutral T70 NP04-T70 vừa cản nhiệt cực tốt vừa không ảnh hưởng bởi màu sắc giúp Khách hàng có một trải nghiệm chân thực và đắt giá ở khu vực Hồ Tây

 

Bên cạnh đó hệ thống mặt tiền và mặt sau ban công sử dụng hệ thống lan can không trụ với toàn bộ hệ thống mặt bích bằng inox chôn âm, kết hợp với keo kết cấu Sika và kính cường lực 15mm.

Toàn bộ cửa khu vực mặt đằng sau nhà là hướng Tây được Chủ đầu tư sử dụng hệ thống kính hộp cản nhiệt, với một tiêu chuẩn cao hơn về khả năng cản nhiệt là kính hộp 30.76mm LowE Xanh biển T50.

Đồng thời các khu vực cạnh ban công  được bo cong tạo ra một kiến trúc vô cùng sang trọng. Để có được các góc cong theo đúng ý đồ thiết kế nhà thầu PRESSMETAL – DOCE phải xử lý rất kỹ về mặt kết cấu và giải pháp thi công để có thể uốn được kính 15mm với bán kính cực nhỏ mà vẫn đảm bảo độ trơn mịn, mềm mại cho khu vực mặt tiền, nhờ đó công trình đem đến một trải nghiệm về thẩm mĩ cực kỳ đắt giá.

Với một khối lượng lớn, hợp đồng 5 tỷ đồng bên nhà thầu  PRESSMETAL-DOCE phải chứng minh năng lực rất kỹ với Chủ đầu tư. Bao gồm việc test năng lực nhà cung cấp, chứng minh những đặc sắc của hệ thống sản phẩm nhôm 100% sản phẩm nhôm nhập khẩu chính hãng thương hiệu RoTo-I Remeni với đầy đủ COCQ của hãng, sản phẩm kính hộp cản nhiệt tiêu chuẩn cực kỳ cao LowE tương đương các sản phẩm như kính Piercing Turn, kính hộp Argon nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức bằng hệ thống máy test chuyên dụng, độc lập để đem đến lựa chọn cuối cùng cho Chủ Đầu Tư. Bên cạnh đó sản phẩm cửa lùa khổ lớn đều ứng dụng công nghệ  pít tông hơi đảm bảo an toàn khi vận hành và không gây ra tai nạn đáng tiếc ở khu vực công cộng.

Tương xứng với tầm vóc  của 1 công trình tiêu chuẩn 5 sao, chiến đấu và chiến thằng một loạt các tên tuổi có tiếng trên thị trường đánh dấu sự khẳng định thương hiệu và đẳng cấp của nhà thầu PRESSMETAL –DOCE  trên thị trường cửa nhôm kính ở phân khúc cao cấp là một nền tảng để nhà thầu cung cấp sản phẩm cao cấp hơn trong tương lai .

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thuộc Hồ Tây. Villa nằm tại vị trí 24 Quảng An là một công trình phức hợp cao cấp, trên một nên đất rộng hơn 600m2 hơn sáu trăm tỉ đồng. Chủ đầu tư là một trong những ông trùm có tiếng trong lĩnh vực nhà hàng và….