Cửa Nhôm Kính loại nào tốt? Đây chắc chắn là câu hỏi mà những người đang chuẩn bị xây dựng hoặc hoàn thiện công trình rất lo lắng và muốn đi tìm câu trả lời tốt nhất!

Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, thương hiệu cửa nhôm kính các loại…! Vậy chọn loại nào tốt? Giá thành hợp lý nhất ?

cua nhom xingfa mau nau cafe
Mẫu cửa nhôm xingfa màu nâu cafe

Trong vô vàn các chủng loại cửa nhôm kính đang hiện diện trên thị trường xây dựng hiện nay phục vụ ngành cửa, tổng hợp lại chỉ có khoảng 6 thương hiệu nhôm cao cấp nổi bật.

Sản phẩm đầu tiên phải kể đến là nhôm Xingfa

Được đẩy mạnh và phát triển đầu tiên bởi Eurowindow. Trong thị trường Việt Nam cách đây 7-8 năm thì đây quả thực là sản phẩm số 1, với những tiêu chuẩn rất cao so với cùng thời kỳ, chưa kể thiết kế cũng hầm hố, chắc chắn, và bắt mắt.

Tuy nhiên, song hành cùng sự phát triển đầy tính cạnh tranh của thị trường, sản phẩm nhôm Xingfa không còn là độc quyền của Eurowindow nữa, mà đã lan tràn thị trường. Cùng với đó là tình trạng hàng giả, hàng nhái.

Thậm chí, đến ngày hôm nay, hàng nhái đang chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng cá nhân ở khắp các vùng miền, với vài chục đơn vị trong nước và ngoài nước đều có các sản phẩm nhái tỷ lệ 1:1 gây khó khăn cho người tiêu dùng.

Chưa kể, việc các thương lái đem về thị trường các cuộn tem nhái 100% với giá chỉ 100.000VNĐ/cuộn cũng làm thị trường nhôm Xingfa loạn càng thêm loạn. Sản phẩm nhôm Xingfa nhái khoác thêm lớp tem là ngay cả những kỹ thuật sành sỏi trong nghề cũng không dễ gì phân biệt được, huống hồ là người tiêu dùng. Sự cạnh tranh không lành mạnh này cũng phải nói là một phần đến từ sự quản lý lỏng lẻo của cơ quan nhà nước, một phần nữa từ chính đơn vị cung cấp nhôm Xingfa.

Với sự quản lý chặt chẽ về hạn mức sản xuất, tránh ảnh hưởng môi trường, nhà máy Nhôm Xingfa Quảng Đông cũng như nhiều nhà máy khác không được phép sản xuất quá nhiều, dẫn đến khan hiếm nguồn hàng đáp ứng thị trường.

Và do đó, thị trường trong nước, nhôm Xingfa nhái lại càng được dịp bùng nổ mạnh mẽ. Theo khảo sát chung thị trường, hiện nay, 95% các nhà máy nhôm tại Việt Nam đều có mặt cắt Xingfa, có nghĩa là sản phẩm này nếu lột tem của nhà cung cấp đi, và thay tem nhái vào là các gian thương có ngay sản phẩm nhôm Xingfa Quảng Đông cung cấp cho người tiêu dùng, mà người dùng mãi mãi không thể phân biệt được.

Phụ kiện cửa xingfa giả, nhái…

Bên cạnh đó, cùng với sự cạnh tranh thị trường, hàng loạt phụ kiện nhái KINLONG cũng được đẩy vào tràn lan thị trường. Đơn cử, một chiếc bản lề 3D thường dùng chính hãng có giá khoảng 168.000 VNĐ, nhưng với một chiếc bản lề nhái chỉ có giá 62.000 VNĐ, thậm chí cá biệt tới 43.000 VNĐ. Đến cả những gian thương nhập hàng nhái cũng phải ngán ngẩm lẫn nhau về mức độ lừa dối người tiêu dùng. Trung bình, với một bộ cửa đi mở quay 1 cánh chênh lệch giữa phụ kiện chính hãng và không chính hãng tối thiểu là 400.000 VNĐ, mà người tiêu dùng không dễ phân biệt được. Sau đó là nhan nhản về gioăng, keo, ốc vít đều được giảm chất lượng để giảm giá thành hết mức. Đến mức như anh bạn tôi phân trần về ngành nhôm Xingfa: “Vào công trình, tôi tính giá sản xuất bán buôn xuất xưởng của tôi cũng phải 1.8 triệu/m2, thế mà có thằng nó chào khách của tôi có 1.6 triệu/m2 có lắp đặt hoàn thiện, không hiểu nó dùng hàng nhái đến mức nào”.

Vậy sử dụng hàng nhái sẽ gặp những vấn đề gì? Đó có lẽ là điều mà người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra lựa chọn. Trước tiên, đã mang đến cho khách hàng sản phẩm nhái có nghĩa là đơn vị cung cấp đã tự giảm chất lượng sản phẩm đi rồi, đồng nghĩa với việc đó là việc chau chuốt cho sản phẩm, tỉ mỉ trong từng chi tiết cũng sẽ không còn nữa. Cái mà khách hàng nhận được sẽ được cắt giảm rất nhiều tiểu tiết bên trong, ví dụ ốc vít bắn không đủ, gioăng chất lượng kém sẽ hỏng sau khoảng 1 năm sử dụng….

Không phải ngẫu nhiên mà một sản phẩm nhôm Xingfa trước đây có giá đang lên đến 2.8-2.9 triệu/m2 mà giờ giảm xuống chỉ có 1.8-1.9 triệu/m2. Trong khi đó, nguồn cung đầu vào sản phẩm chính hãng chỉ có tăng, chứ không có giảm về giá thành giữa các năm. Do đó, cả quá trình cắt giảm khủng khiếp về chất lượng sản phẩm để giảm giá thành đã được các đơn vị cung cấp kém uy tín đưa vào thị trường để giảm giá thành sản phẩm.

Cửa Nhôm Kính PMI Nhập Khẩu Malaysia

Có mức giá chỉ nhỉnh hơn sản phẩm Xingfa chuẩn trước đây một chút, khoảng từ 3-4 triệu/m2, lại đến từ một quốc gia đầy uy tín về các sản phẩm kỹ thuật là Malaysia. Sản phẩm cửa nhôm PMI chủng loại nhôm không cầu hệ 45 đang trở thành sản phẩm thay thế số một cho các khách hàng hiểu biết hiện nay. Với lợi thế về nguồn chất lượng sản phẩm ổn định, hệ thống vật tư phụ liệu cao cấp đi kèm, không có sản phẩm trà trộn, sản phẩm nhái đi kèm, do đó sản phẩm cửa nhôm thương hiệu PMI PressMetal hệ không cầu đang dần trở thành sản phẩm thay thế cửa nhôm Xingfa trên thị trường.

cua nhom pmi
Công trình Lâu Đài sử dụng 100% cửa nhôm PMI chính hãng PressMetal cung cấp

Đi kèm với sản phẩm thanh nhôm hệ 45 PMI Pressmetal Malaysia

Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm kính dán an toàn 8.38-10.38mm hoặc hơn, kèm theo đó là hệ phụ kiện KINLONG – một thương hiệu phụ kiện chất lượng cao đã được sử dụng ở nhiều công trình cao cấp.

Dù cùng thương hiệu phụ kiện với nhôm Xingfa, nhưng các chủng loại mã phụ kiện KINLONG dành cho cửa nhôm PMI cũng khác biệt hơn hẳn về quy cách, chủng loại và chất lượng. Đơn giản, với chiếc bản lề dành cho cửa nhôm Xingfa, các đơn vị sản xuất phải đục, khoét nhôm để lắp đặt những chiếc bản lề này, rất khổ sở, mà lại gây tổn hại thanh nhôm.

Trong khi đó, với bản lề Xingfa dành cho cửa nhôm PMI thì lại hoàn toàn sử dụng cơ cấu kẹp vẫn đảm bảo kết cấu bền vững của sản phẩm. Điều này có thể thực hiện được cũng nhờ thanh nhôm PMI có độ cứng cao hơn hẳn thanh nhôm Xingfa, nên đảm bảo bền vững với kết cấu này, giúp linh hoạt trong quá trình lắp đặt, thay thế hay chỉnh sửa rất nhiều, lại không gây tổn hại cho thanh nhôm, giúp gia tăng tăng sự bền vững của sản phẩm. Bên cạnh đó, toàn bộ vật tư phụ đi kèm hệ sản phẩm cũng phải nhập khẩu như: gioăng, ke tăng cứng, ke nhảy…bởi hiện tại chưa có hàng trong nước thay thế. Do đó cũng giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm này.

Yêu cầu cao hơn về chất lượng sản phẩm, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm cửa nhôm PMI 45 kết hợp với phụ kiện HOPO – Đức. Với lựa chọn này khách hàng hoàn toàn yên tâm về kiểu dáng, chất lượng và độ bền sản phẩm, trong khi mức chi phí lại vẫn hết sức hợp lý, chỉ khoảng 3.5-4.5 triệu/m2.

Bên cạnh đó, thương hiệu nhôm PMI cũng mang đến cho khách hàng lựa chọn cao cấp khách là sản phẩm nhôm PMI hệ 50 có cầu cách âm cách nhiệt, chuyên dụng với kính hộp. Đây có thể nói là một sản phẩm hoàn hảo cho phân khúc cao cấp. Một sản phẩm kết hợp giữa ưu điểm về độ cách âm, cách nhiệt của cửa nhựa, và độ bền vĩnh cửu của cửa nhôm. Việc các nhà sản xuất đưa vào sản phẩm thanh nhựa là cầu nối giữa các thanh nhôm đã mang đến một kết cấu hoàn hảo về thanh nhôm. Toàn bộ hai mặt của sản phẩm thanh nhôm là chất liệu nhôm, giúp chống chịu thời tiết tốt, màu sắc đa dạng và bền vững, trong khi phần lõi nhựa ở giữa 2 khoang giúp giảm hệ số truyền nhiệt năng, và giao động sóng âm triệt để truyền vào trong nhà. Kết hợp với sản phẩm kính hộp an toàn, hệ sản phẩm PMI hệ 50 đã tạo ra một kết cấu hoàn hảo để triệt tiêu tiếng ồn, tách biệt nguồn nhiệt trong nhà và ngoài trời, đem đến cảm giác yên tĩnh, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng, đặc biệt với những ngày oi bức cho các công trình.

Mặc dù có nhiều ưu điểm như vậy, nhưng mức giá thành cho hệ sản phẩm nhôm PMI hệ 50, kính hộp an toàn lại hết sức dễ chịu. Khách hàng cũng có thể lựa chọn giữa sản phẩm phụ kiện KINLONG bền bỉ, chắc chắn với mức giá chỉ khoảng 4-5tr/m2, hoặc kết hợp với phụ kiện HOPO – Gemany với mức giá chỉ khoảng 5.5-6.5tr/m2. Một lựa chọn hết sức hoàn hảo cho người tiêu dùng

Cũng nói thêm về thương hiệu PMI Pressmetal – Malaysia mà nhiều người chưa được biết rõ!

Đây chính là một thương hiệu chuyên biệt về cung cấp các sản phẩm nhôm cao cấp. Hãng hiện có 2 nhà máy ở China, và một nhà máy ở Malaysia, cũng là nơi tọa lạc trụ sở của hãng. Đây là nhà cung cấp số 1 về thân vỏ điện thoại, máy tính bảng, Macbook cho Apple với yêu cầu chất lượng và công nghệ hết sức tinh xảo và cao cấp, bên cạnh đó đây cũng là tập đoàn công nghiệp về nhôm với các sản phẩm nhôm xây dựng cao cấp khác như giàn giáo công nghiệp, cấu kiện thiết bị, kết cấu nhôm cơ khí… và sản phẩm thanh nhôm cửa là một trong số đó. Với lối vận hành chuyên nghiệp, bài bản, đảm bảo chất lượng ổn định, sản phẩm của hãng đã có mặt ở khắp các quốc gia và châu lục với nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Với lợi thế đến từ một tập đoàn công nghiệp lớn của Malaysia, cùng với đặc sắc về chi tiết cấu tạo, chất lượng ổn định cùng nhiều lựa chọn đồng bộ. Sản phẩm cửa nhôm PMI Pressmetal Malaysia đã và đang dần trở thành lựa chọn cho đông đảo khách hàng cao cấp, được sử dụng ở nhiều khu vực phát triển của nước ta như: Vinhome Riverside, Vinhome Thăng Long, Đại Lải Flamingo, khu vực Tây Hồ, Ciputra….

Xây dựng & hoàn thiện một công trình ngoài việc lựa chọn cửa nhôm kính nào tốt ? Hay cửa nhôm kính nào tiết kiệm năng lượng hiệu quả ? Thì việc chăm sóc vệ sinh cửa nhôm kính đúng cách, cũng là một việc cần làm !

Quý vị có thể tham khảo hàng loạt công trình cửa nhôm kính PMI do PressMetal đã thi công ! Liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn & Báo giá cửa nhôm kính PMI chính hãng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *